วันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2555

รีวิว สงขลา ep.1 หาดสมิหรา วันเสาร์

วันเสาร์นี้ทุกคนต่างว่างตรงกันก็นัดกันว่าจะไปแซ่บกันที่หาดสมิหรา
นำทีมด้วยผู้ซึ่งกระหายกุ้งแช่น้ำปลา
จนกระทั่งตอนนี้ก็ยังไม่เข้าใจว่าแค่ไปซื้อกุ้งที่ตลาดมาแล้วแกะแช่น้ำปลา
มันต่างจากที่ร้านยังไง???
แม้วันนี้คู่หูคู่ฮาของเทอไม่มาก็ตาม
ปล. วดี ติดประชุมงาน





 ไปกันเรยใช้เวลาราวเกือบครึ่งชั่วโมงจากหาดใหญ่ก็ถึงแระ
จริงๆ น่าจะเร็วกว่านี้ถ้าไม่ไปหลงอยู่
ร้านที่เราจะกินวันนี้คือร้านประจำของคณะเรา
นั่นคือ สุจินดา ซีฟู้ด

 
จริงๆ เคยถามว่าเคยชิมร้านอื่นแล้วยังว่าร้านนี้อร่อยกว่า
คำตอบที่ได้คือ เราเชื่ออย่างที่เค้าบอกดีกว่า
ไม่ต้องไปคอยลองใหม่ไง
--เอิ่ม--



 ด้านหน้าร้านจะมีของสดวางโชว์มากมาย
ชี้เลือกได้เลยว่าจะกินตัวไหน


 ชีมาเจอน้องแมวเหมียวขี้อ้อน และด้วยความอิ่มแปร้ของทุกคน 
มันจริงได้ปลาหมึกจานยักษ์ไปครอบครอง

 อันนี้เป็นยำไข่แมงดา  แห้งไปหน่อย
ร้านบุษบาปลาย่างอร่อยกินขาด
 น้ำมะพร้าวริมทะเล มันช่างกลมกลืนอะไรเยี่ยงนี้
 ส่วนนี่เป็นเมนูที่จะพลาดไม่ได้
คือหอยนางรมสดทานพร้อมเครื่องเคียง เค้าว่าหวานนักแล
แต่ด้วยตัวเรานี้ธาตุอ่อนท้องเสียง่ายมาก
เลยขอร้องให้เค้าเผาให้ก่อน แต่ราคาก็เท่าเดิมนะ
ที่ลดลงคือตัวหอย เหลือเล็กกะจิดริด 






 น้องหมาเจ้าของโต๊ะข้างๆ พามาด้วย น่ารักเชียว
ก่อนกลับแวะเติมกาแฟคนและแก้ว
เพื่อต้านทานหนังตาที่เริ่มใหย่อน หลังจากหนังท้องตึง
 ขากลับขับผ่าน อากาศดีมาก

 วิวทิวสนริมราด นี่ถ้าบ่ายแก่หน่อย
มาปูเสื่อ โซ้ยส้มตำ อ่านหนังสือ 
ท่าทางจะชิลน่าดู๊

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น